Có bao giờ bạn phải vật lộn vất vả với một miếng sắt dài và dày nặng nề? Đã có một giải pháp hỗ trợ công việc này cho các đáng mày râu là chiếc máy cắt bàn. Thiết kế kiểu dáng và công suất mạnh mẽ, chiếc máy cắt này sẽ hỗ trợ công việc của bạn một cách hiệu quả nhất.

Máy cắt là một thiết bị đóng cắt cơ khí phổ biến trên thị trường và Bosch là một thương hiệu máy cắt được nhiều người tin dùng. Nếu bạn đang có ý định mua một chiếc máy cắt bàn, thì cách tốt nhất để tìm ra một chiếc máy phù hợp với nhu cầu của bạn, bạn nên tìm hiểu về thông số kỹ thuật của nó.

Máy cắt sắt cầm tay Bosch GCO200

Máy cắt sắt cầm tay Bosch GCO200

Lựa chọn máy cắt bàn phù hợp với công việc

Máy cắt sắt bàn là sản phẩm tối ưu với thiết kế cần nhôm và hệ thống trục chắc khỏe giúp thao tác cắt sắt, thép cho hiệu suất cao. Máy cắt có hệ thống bảo vệ mạnh mẽ nên giảm rung hiệu quả, giúp máy hoạt động êm ái, kéo dài tuổi thọ. Với hệ thống lò xo hỗ trợ nên máy có thể cắt sắt, thép một cách dễ dàng, nhanh chóng.

Máy cắt bàn hoạt động dễ dàng ngay cả trên bề mặt không bằng phẳng nhờ thiết kế đế chân rộng và được bọc lớp cao su êm ái, giúp máy luôn hoạt động vững chắc trong mọi bề mặt.

Được thiết kế chuyên dụng dùng để cắt sắt, giúp tiết kiệm thời gian và sức lao động. Sản phẩm đảm bảo độ chuẩn xác cao, đảm bảo mang đến hiệu quả công việc tối ưu và thời gian sử dụng lâu dài.

Đầu tư hoàn hảo cho năng suất cao

  • Hiệu suất làm việc cao nhờ có mô tơ 2,000W hiệu quả
  • Hỗ trợ tiến để cắt vật liệu nhờ có thân lớn và mạnh mẽ
  • Năng suất làm việc cao: trang bị hệ thống bảo vệ thiết thực giúp kẹp vật liệu nhanh và thuận tiện hơn

Dòng máy mới chuyên nghiệp cho việc gia công kim loại. Được dùng để cắt sắt, kim loại một cách nhanh chóng, cho đường cắt gọn đẹp mà không làm hư hại khu vực xung quanh vùng cắt. Sản phẩm có tính ứng dụng cao trong các ngành công nghiệp, cơ khí, xây dựng, sửa chữa.

Sau khi sử dụng xong, bạn phải kiểm tra định kỳ máy cắt để xem các bộ phận chuyển động có bị sai lệch hay mắc kẹt, rạn nứt không để có thể điều chỉnh kịp thời, tránh làm ảnh hưởng tới quá trình vận hành của máy.  Nếu kiểm tra thấy có sai sót hoặc hỏng hóc thì người sử dụng cần phải sửa ngay để kéo dài được tuổi thọ của máy.

Máy cắt sắt cầm tay mini

Máy cắt sắt cầm tay mini

Thực tế là máy cắt bàn thì không đắt bằng một chiếc máy cắt cùng loại. Chỉ với mức giá từ khoảng 2.000.000 -3.500.000 bạn đã có thể chọn cho mình dòng máy có công suất từ 2000-2400W tuỳ theo như cầu công việc.

Cửa hàng DIYHomedepot chuyên phân phối thiết bị, dụng cụ điện cầm tay trong đó có dòng sản phẩm  máy cắt sắt bàn. Quý khách nếu có nhu cầu vui lòng liên hệ với số hotline bên dưới. Hoặc có thể tham khảo thêm các dòng sản phẩm khác tại website.