Đầu tiên, nếu bạn định cắt bất kỳ loại kim loại nào bằng cách sử dụng một máy cắt cầm tay, bạn cần phải chắc chắn rằng bạn đang sử dụng lưỡi đúng. Đây không phải là khó để làm và chúng tôi đã đưa ra một hướng dẫn để chọn đúng loại lưỡi cưa lọng

Tuy nhiên, với mục đích của hướng dẫn này, chúng tôi sẽ tập trung vào kim loại và cách nhanh nhất để cắt nó bằng cách sử dụng một máy cưa lọng. Mục đích của hướng dẫn này là giúp bạn quyết định xem liệu một chiếc cưa cắt kim loại là lý tưởng cho bạn hay không.

Các máy cưa đang ngày càng được sử dụng để cắt các vật liệu cứng hơn, kim loại nói riêng. Rõ ràng, tuy nhiên, cắt kim loại đòi hỏi không chỉ đúng lưỡi, mà còn là máy cưa lọng với sức mạnh cần thiết để thực hiện cắt chính xác và an toàn.

Bosch đặc biệt tự hào về sự bổ sung mới nhất cho ổn định của họ một dòng sản phẩm chuyên cắt kim loại là máy cưa lọng bosch GST 25M. Nhấp vào đây để xem tổng quan về các sản phẩm cưa lọng của Bosch.
Hầu hết các thiết bị cưa lọng được thiết kế để cắt nhiều vật liệu, tuy nhiên Bosch GST25 M mới được thiết kế đặc biệt để cắt kim loại. Bosch đã xây dựng nó thành cái gì để tách nó ra khỏi chức năng này?

ĐỘ DÀI NÉT NGẮN

Lưỡi dao trong GST 25M chỉ di chuyển 24mm, điều này làm giảm rung động, một trong những yếu tố chính làm cho việc cắt kim loại với một trò chơi ghép hình rất khôn lanh. Điều cuối cùng bạn muốn khi cắt kim loại là sự rung động từ lưỡi dao làm cho cưa nhảy khắp nơi. Chiều dài ngắn hơn là kiểm soát tốt hơn, độ rung ít hơn.

ĐỘNG CƠ MẠNH MẼ

Bạn đang hỏi rất nhiều bất kỳ hình dạng khi cắt qua kim loại dày. GST25 M được trang bị động cơ 670W, cho phép bạn cắt qua các miếng nhôm dày lên đến 25mm và thép dày đến 15mm.

gst25m-1_web

SỰ THÔNG MINH

Bosch đã xây dựng được liên tục có động cơ điện tử làm nổi bật động cơ trong khi bạn cắt, bảo vệ các hình ghép khỏi bị cháy hoặc gây nhiễu.

HÀNH ĐỘNG CON LẮC

Lý do tại sao hành động con lắc trong máy cưa lọng kim loại lại quan trọng như vậy. Tuy nhiên, Bosch đã tưởng tượng lại điều này cho GST25 M thiết kếphần cắt cho máy cắt kim loại GST 25M. Nó chỉ có 2 giai đoạn của hành động con lắc; bật hoặc tắt. Điều này đảm bảo bạn sẽ luôn có chế độ để làm việc nhanh và với sự kiểm soát tuyệt vời trong khi bạn cắt  vì hành động của con lắc đã được tối ưu hóa về cơ khí cho kim loại.

gst25m-5_web

NÓ HOẠT ĐỘNG NHƯ THẾ NÀO?

Nó thật sự là một trong những công cụ , dụng cụ tuyệt vời đặc biệt với sản phẩm như Bosch GST25 M , đặc biệt đối với cắt kim loại. Đối với bài kiểm tra này chúng tôi đang so sánh GST25 M với GST140 của Bosch tuyệt vời (xem trong hành động ở đây). Chúng tôi đã trang bị cùng một lưỡi cắt bằng kim loại trong cả hai hình cưa, và đặt cả hai để hành động con lắc 1.

Nhiệm vụ là cắt ngang một miếng thép dày khoảng 3mm để tìm ra cái máy ghép nào có thể làm nhanh nhất.

Bạn nghĩ gì về kết quả? Bạn có đồng ý rằng nếu bạn cắt kim loại thường xuyên với một máy cưa lọng bình thường, sau khi chuyển sang Bosch GST25 M thì bạn có thể tiết kiệm thời gian và tiết kiệm tiền? Hãy cho chúng tôi biết trong các ý kiến!

Cửa hàng DIYHomedepot cung cấp các loại Máy cưa lọng Bosch GST 25M phục vụ cho mọi nhu cầu công việc. Sản phẩm đảm bảo chất lượng, chính hãng và giá tốt.
Hoặc liên hệ trực tiếp tại cửa hàng DIYHomedepot

Hoặc liên hệ trực tiếp tại cửa hàng DIYHomedepot.