Khi cuộc sống ngày càng phát triển kèm theo đó là những yêu cầu về các sản phẩm tốt, đảm bảo chất lượng ngày càng tăng. Để tối ưu hóa công việc của người sử dụng rất nhiều dòng máy đã được ra đời. Trong đó không thể kể đến dòng máy mài cầm tay. Mua máy mài cầm tay ở đâu? Đang là một trong những câu hỏi khiến nhiều nhà tiêu dùng quan tâm. Bài viết hôm nay sẽ cung cấp cho các bạn mua máy mài ở đâu? Mua của thương hiệu nào? Mua loại nào tốt nhất? giá thành?

Mua máy mài cầm tay ở đâu?

Mua máy mài cầm tay ở đâu?

Mua máy mài cầm tay nào tốt?

Tùy vào nhu cầu công việc của bạn để lựa chọn máy mài góc phù hợp nhất. Bạn có thể tham khảo dòng máy mài gia đình như: GWS 750-100 (Bosch), STGS 8100 (Stanley), DWE8100S (Dewalt), 9553NB (Makita),….

Nếu bạn là dân công trình chuyên nghiệp bạn nên lựa chọn dòng máy có tính ổn định và công suất cao như: GWS 15-125 CIH (Bosch), GA7030 (Makita), DW840 ( Dewalt),…

Hãy lựa chọn công suất phù hợp để tránh lãng phí hoặc không đáp ứng được nhu cầu công việc.

Mua máy mài của thương hiệu nào?

Bạn sẽ thấy rất lo lắng khi trên thị trường có rất nhiều thương hiệu sản xuất khác nhau như Makita, Bosch, Stanley, Dewalt,… và những thương hiệu này đều là top hãng sản xuất chuyên nghiệp về dòng máy mài góc.

Máy mài góc cầm tay Makita

Makita là thương hiệu của Nhật nên khả năng chịu lực và độ bền cực kỳ cao. Máy có thiết kế không đẹp mắt nhưng lại có độ ồn khá thấp. Công suất đa dạng và nhiều dòng máy dành cho thợ chuyên nghiệp

Máy mài góc cầm tay Makita

Máy mài góc cầm tay Makita

Máy mài góc cầm tay Bosch

Dòng máy mang thương hiệu Đức và là đối thủ của Makita trên trường dụng cụ điện cầm tay. Máy có thiết kế đẹp mắt, công suất mạnh mẽ và khả năng thao tác trên máy dễ dàng. Máy có phần tay cầm phụ hỗ trợ cho công việc của bạn.

Máy mài góc Black & Decker

Là một thương hiệu Mỹ với hơn 100 năm tuổi. Chuyên sản xuất các dụng cụ điện cầm tay, máy móc công nghiệp. Độ uy tín, chất lượng đã được khẳng định.

Máy mài góc Dewalt

Đây là dòng thương hiệu đến từ Mỹ, sở hữu công nghệ sản xuất tiên tiến và thân thiện với người tiêu dùng. Thiết kế đẹp mắt và phù hợp với khối công việc gia đình hơn.

Lưu ý khi mua máy mài

-         Nên chọn dòng máy có thương hiệu lớn

-         Đừng cố gắng mua những dòng máy quá rẻ tiền nhưng lại không tương thích với công việc của bạn

-         Chú ý đến thười gian bảo hanh, thời giản đổi trả hàng

Mua máy mài cầm tay ở đâu?

Để có thể mua được dòng máy mài chất lượng, chính hãng và giá tốt bạn nên đến các địa chỉ uy tín.